slide1
Quảng cáo
qc1
Đăng ký nhận tin khuyến mại
Email:
Đăng Ký
Mạng xã hội
Thống kê truy cập
TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

-       Tầm nhìn: Công ty CP sản xuất kinh doanh Nha Việt phấn đấu hướng tới mục tiêu trở thành một trong những nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm phụ trợ cho ngành công nghiệp thực phẩm của Việt Nam và hướng tới việc xuất khẩu ra thị trường quốc tế.

-       Sứ mệnh:

·         Đối với thị trường: Công ty cổ phần SXKD Nha Việt cam kết cung cấp cho thị trường những sản phẩm giúp các nhà máy bánh kẹo, các công ty thực phẩm trong nước không cần nhập khẩu nguyên liệu với giá thành cao, mà vẫn hoàn toàn đảm bảo chất lượng để sản xuất ra các sản phẩm thực phẩm chất lượng tốt, có sức cạnh tranh với hàng nhập ngoại nâng cao sức cạnh tranh cho hàng sản xuất trong nước trên thị trường nội địa và quốc tế. Ngoài ra, chúng tôi thấu hiểu được tầm quan trọng của tính liên tục trong quá trình sản xuất nên chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm cho khách hàng một cách nhanh chóng và kịp thời.

·         Đối với cổ đông và đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển; cam kết trở thành “Người đồng hành số 1” của các đối tác và cổ đông.

·         Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

·         Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp.

^ Về đầu trang